Nhà đất hải phòng

Nhà đất Hải Phòng mới nhất, Nhà đất Hải Phòng giá rẻ, nha dat hai phong

NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG - BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÒNG SUPER VIP

Chuyển nhượng lô đất xây homestay tại Đồ Sơn, Hải Phòng
table.post-template{font-style: normal; font-variant: normal; font-weight: normal; letter-spacing: normal; orphans: auto; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: auto; word-spacing: 0px; -webkit-text-stroke-width: 0px; font-size: 12px; font-family: Arial; color: rgb(53, 53, 53); line-height: 21.600000381469727px; text-align: justify; background-color: rgb(245, 249, 253);} td.info-label{border-right-color: rgb(204, 204, 204); border-right-width: 1px; border-right-style: solid; width: 105px; border-bottom-color: rgb(204, 204, 204); border-bottom-width: 1px; border-bottom-style: solid;text-align:right; font-weight:bold; padding-right:5px;} td.info-detail{border-bottom-color: rgb(204, 204, 204); border-bottom-width: 1px; border-bottom-style: solid;}   Thông tin  Chuyển nhượng lô đất xây homestay tại Đồ Sơn, Hải Phòng Diện tích MB  415 m2 Diện tích SD   Chiều rộng  20 m Chiều dài  21 m Hướng  Đông Nam Giấy tờ  Hợp đồng mua bán Mô tả  Một căn hộ  của cá nhân mình xây dựng năm 2010. Một ngày mùa hè vẫn cho thuê được giá từ 4,5 đến 10 triệu. Biệt thự 6 phòng ngủ, 5 wc, với khuôn viên rộng trong khu Hòn Dấu Resort. Nếu như các bạn đầu tư : 300m2 x 9 triệu = 2,7 Tỷ . xây dựng 3 tầng ( 6 phòng ). Tỷ lệ xây dựng 45%. Tầng 3 thì xây ít hơn . 300m2 x 5 triệu = 1,5 tỷ + 200 Tr móng = 1,7 Tỷ. Tổng ~ 4,4 đến 4,5 Tỷ : Kinh doanh 1 mùa lãi ít nhất 300 Triệu ( trừ hết chi phí ) và Gia đình bạn vẫn sử dụng được rất nhiều ngày trong năm tại đây. Vậy tại sao các bạn không sở hữu ngay 1 miếng đất và xây dựng . Hãy nhấc máy lên và liên hệ với mình . Sẽ còn nhiều hướng đầu tư hơn nữa. Tel : 0904185185  Giá bất động sản Giá  Liên hệ Liên hệ Người liên hệ  Mr Ngọc Địa chỉ  Đồ Sơn Điện thoại  0904185185 + 0848185185

Chuyển nhượng lô đất xây homestay tại Đồ Sơn, Hải Phòng

VIP item Hot item
Giá bán : (có thỏa thuận)
Diện tích : 415 m2
Khu vực : Quận Đồ Sơn - Hải Phòng
Đất đường lớn Suối Xanh, Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn, Hải Phòng
table.post-template{font-style: normal; font-variant: normal; font-weight: normal; letter-spacing: normal; orphans: auto; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: auto; word-spacing: 0px; -webkit-text-stroke-width: 0px; font-size: 12px; font-family: Arial; color: rgb(53, 53, 53); line-height: 21.600000381469727px; text-align: justify; background-color: rgb(245, 249, 253);} td.info-label{border-right-color: rgb(204, 204, 204); border-right-width: 1px; border-right-style: solid; width: 105px; border-bottom-color: rgb(204, 204, 204); border-bottom-width: 1px; border-bottom-style: solid;text-align:right; font-weight:bold; padding-right:5px;} td.info-detail{border-bottom-color: rgb(204, 204, 204); border-bottom-width: 1px; border-bottom-style: solid;}   Thông tin  Bán đất khu Suối Xanh, Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn, Hải Phòng Diện tích MB  312 m2 Diện tích SD  312 m2 Chiều rộng  16 m Chiều dài  20 m Hướng  Đông Bắc Giấy tờ  Hợp đồng  Mô tả  - Nhượng lô biệt thự 312 m2 lô mặt đường lớn (16 X 20) đường nhựa 10m, đường lớn khu nghỉ dưỡng quốc tế Hòn Dấu Resort Quốc Tế. - Hiện trạng đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng, nhiều khu vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn trên núi là khu nghỉ dưỡng quần thể. Bãi biển sạch sẽ yên tĩnh, xung quanh nhiều biệt thự đã ở và kết nối với đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long. - Toàn tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã thông tuyến quý khách chỉ mất 1 tiếng Hà Nội xuống Hải Phòng. - Khách Hàng có nhu cầu liên hệ chính chủ lô đất : 0904.130.788 Giá bất động sản Giá  Liên hệ Liên hệ Người liên hệ  Chị Nguyên Địa chỉ  Khu Hòn Dấu Resort Điện thoại  0904.130.788

Đất đường lớn Suối Xanh, Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn, Hải Phòng

VIP item Hot item
Giá bán :
Diện tích : 312 m2
Khu vực : Quận Đồ Sơn - Hải Phòng
Kiếm tiền 24/7

Mỗi 30 giây là một cơ hội kiếm ngay 5 triệu đồng!

“Kiếm tiền 24/7 cùng Nhà đất Hải Phòng” là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập một cách hiệu quả và đơn giản. Khi biết thông tin về người thân trong gia đình, bạn bè, người quen, đang có nhu cầu tìm kiếm chốn an cư hay muốn tham gia đầu tư vào bất động sản, thậm chí cả những người mà bạn biết họ có nhiều tiền, bạn chỉ cần đăng nhập vào website http://nhadathaiphong.org/default.aspx?pageid=services&id=10425 và giới thiệu thông tin liên hệ của họ cho chúng tôi. Chuyên viên tư vấn của Nhà đát Hải Phòng sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn giải pháp bất động sản phù hợp nhất cho những khách hàng tiềm năng mà bạn đã giới thiệu. Ngay khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 5 triệu đồng trên một giao dịch. Với hơn 50 dự án bất động sản và mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc của Nhà đất Hải Phòng, khách hàng mà bạn giới thiệu sẽ dễ dàng sở hữu được một bất động sản ưng ý nhất.

Điều 1: Đối tượng tham gia

Website dành cho tất cả mọi đối tượng có mong muốn kiếm thêm thu nhập.

Không phân biệt trình độ, ngành nghề, giới tính, độ tuổi.

Không cần bất kỳ chứng chỉ gì liên quan đến bất động sản.

Điều 2: Cách thức thamgia

Bước1:   Truy cập website http://nhadathaiphong.org/default.aspx?pageid=services&id=10425 và đăng ký tài khoản thành viên hoặc bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản Facebook.

Bước2:  Đăng nhập bằng tài khoản thành viên ở Bước 1 hoặc sử dụng tài khoản Facebook đã có để đăng nhập và giới thiệu thông tin khách hàng.

Điều 3: Lợi ích củangười thamgia

     Nhận được tiền thưởng là 5 triệu đồng trên một giao dịch thành công (giao dịch thành công nghĩa là khách hàng được giới thiệu ký hợp đồng mua bán bất động sản với nhadathaiphong.org). Thời gian nhận tiền thưởng là tùy vào từng sản phẩm bất động sản cụ thể (sẽ thông báo chi tiết đến các đối tượng tham gia khi có giao dịch thành công).

Điều 4: Cam kết bảomật thông tin và tiền thưởng

1.  Nhà đất Hải Phòng cam kết bảo mật thông tin của khách hàng mà bạn đã giới thiệu.

2. Trong quá trình tư vấn cho khách hàng mà bạn đã giới thiệu, Nhà đất Hải Phòng
cam kết bảo mật thông tin của bạn trước khách hàng.

3.   Nhà đất Hải Phòng cam kết sẽ thanh toán đầy đủ tiền thưởng (Điều 3).

Điều 5: Thông tin giới thiệu khách hàng hợp lệ

Nếu nhiều đối tượng tham gia (Điều 1) giới thiệu cùng một thông tin khách hàng tiềm năng thì thông tin khách hàng nào đến trước sẽ được tính cho đối tượng tham gia tương ứng.

Điều 6: Quyền và trách nhiệm của thành viên

1.  Việc đăng ký trở thành thành viên là hoàn toàn tự nguyện.

2.  Các bạn có thể chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn trên các trang web mạng xã hội, diễn đàn, blog và các trang web khác.

3.  Tham gia giới thiệu là bạn phải trung thực trong kê khai các thông tin khách hàng bạn muốn giới thiệu.

Điều 7: Miễn trừ trách nhiệm

1.   Nhà đất Hải Phòng không chịu bất cứ khiếu nại, khiếu kiện nào liên quan tới việc thông tin của khách hàng được giới thiệu được đưa lên hệ thống mà chưa hoặc không được sự đồng ý của khách hàng.

2.  Nhà đất Hải Phòng không có trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp về tiền thưởng giữa các đối tượng tham gia hay giữa các đối tượng tham gia với khách hàng được giới thiệu.

Điều 8: Quyền hủy và ngưng hợp tác

Nhà đất Hải Phòng có quyền xóa vĩnh viễn tài khoản của các đối tượng tham gia mà không báo trước với các trường hợp sau:

1.   Spam danh sách khách hàng hàng loạt.

2.  Số điện thoại hoặc email của khách hàng được giới thiệu không có thực.

Điều 9: Phạm vi chươngtrình

Chương trình “Kiếm tiền 24/7 cùng Nhà đất Hải Phòng
 được triển khai cho sàn giao dịch tại trụ sở chính của  Nhà Đất Hải Phòng (128 Phố Cấm, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) trong giai đoạn này cho đến khi có thông báo chính thức từ Nhà đất Hải Phòng.

Điều 10: Thời hạn chương trình

Chương trình bắt đầu từ ngày 10/12/2012 cho đến khi có thông báo kết thúc chính thức từ Nhà đất Hải Phòng.

Trở thành "Điểm Tiếp Nhận Miễn Phí Nhu Cầu Mua Bất Động Sản"

Các bạn thân mến!

Trước tiên, thay mặt Nhà Đất Hải Phòng xin gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013.

Chương trình “Kiếm tiền 24/7 cùng Nhà đất Hải Phòng” đã trở thành một kênh hữu hiệu để tạo thêm cơ hội cho các bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian vừa qua. Đã có rất nhiều khách hàng được giới thiệu có giao dịch bất động sản thành công với Tập đoàn Nhà đất Hải Phòng và mang lại thu nhập lớn cho tất cả các bạn. Nhà Đất Hải Phòng xin chân thành cảm ơn sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình của các bạn trong thời gian vừa qua.

Bước sang năm mới 2013, chương trình “Kiếm tiền 24/7 cùng Nhà đất Hải Phòng” sẽ tiếp tục được mở rộng để tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho các bạn. Nhà đất Hải Phòng sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn khách hàng mới để giới thiệu cho chương trình http://nhadathaiphong.org/default.aspx?pageid=services&id=10425 bằng cách tạo cơ hội cho các bạn tham gia vào chương trình “Điểm tiếp nhận miễn phí nhu cầu mua bất động sản”.

    - Nội dung chương trình:

    Nhà đất Hải Phòng sẽ hỗ trợ để các bạn trở thành những “Điểm tiếp nhận miễn phí nhu cầu mua BĐS”. Với chương trình này chắc chắn nguồn khách hàng mà các bạn có được để giới thiệu cho Tập đoàn Nhà đất Hải Phòng sẽ rất lớn.

    - Hình thức hỗ trợ:

   Nhà Đất Hải Phòng sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn những tấm bảng hiệu quảng cáo được thiết kế một cách chuyên nghiệp.

         - Điềukiện tham gia:

    Chỉ cần bạn có 01 vị trí đáng tin cậy thu hút được nhiều khách hàng tới đăng ký mua bất động sản. Bạn nên chọn những vị trí tập trung nhiều người như quán cà phê, nhà gần chợ, gần ngân hàng, nhà văn hóa…để khách hàng có nhu cầu dễ dàng tiếp cận và liên hệ với bạn nhất.

         - Đăngký tham gia:

 Hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần gửi email đến địa chỉ : ngocreal@yahoo.com hoặc gọi điện đến số điện thoại 0313.250.368 – 0904.185.185. Chuyên viên phụ trách chương trình sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm đồng thời sẽ đến tận nơi để lắp đặt bảng hiệu.

    - Quyền lợi:

      Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí và nếu trở thành “Điểm tiếp nhận miễn phí nhu cầu mua bất động sản”, các bạn sẽ trở thành những Cộng tác viên VIP của Nhà Đất Hải Phòng. 

    Nhà Đất Hải Phòng rất mong muốn trong năm 2013 các bạn sẽ tiếp tục có cơ hội tăng thêm thu nhập nhờ chương trình “Kiếm tiền 24/7 cùng Nhà đất Hải Phòng”. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành  “Điểm tiếp nhận miễn phí nhu cầu mua bất độngsản” của chúng tôi. 

Xin cảm ơn sự đồng hành và cộng tác của các bạn. Chúc các bạn may mắn!

 Gọi ngay đến số điện thoại : 0904.185.185 - 0904.130.788 - 0313.250.368 


Tìm kiếm

Nhà đất Hải Phòng mới nhất, Nhà đất Hải Phòng giá rẻ, nha dat hai phong

NGUYỄN TRUNG NGỌC
DỰ ÁN HẢI PHÒNG

Dự án bất động sản Hải Phòng

    
Hỗ trợ trực tuyến
  • Phone: (031) 3.250.368 / 0904.185.185
  • Hotline: 0904.185.185 - 0904.130.788

Nhà đất Hải Phòng
✅ Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần bất động sản Hải Phòng. Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Địa chỉ: Ngô Quyền - Hải Phòng - Tel: (031) 3.250.368 / 0904.185.185 - Fax: 031.3.250.968
✅ Giấy phép số 202/GP-TTDT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền hình - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/11/2011 - Đặt làm trang chủ
✅ Thiết kế và phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phòng
soap2dayhd
Links:スーパーコピー 優良サイト 口コミ,スーパーコピー時計N級品,ロレックス スーパーコピー販売
best replica watches " "